406 lượt xem

Các Gói Bảo Hiểm ManuLife Mà Bạn Cần Phải Biết

Bảo hiểm Manulife thuộc top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu

Hiện nay, người dân nước ta có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái Manulife, đây là hãng bảo hiểm được đánh giá là chất lượng, uy tín và thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết gia đình mình sẽ thích hợp với loại bảo hiểm nào thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây về một số các sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay của Manulife nhằm có quyết định sáng suốt khi tham gia vào hãng bảo hiểm này.

Bảo hiểm Manulife thuộc top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu
Bảo hiểm Manulife thuộc top 3 công ty bảo hiểm hàng đầu

Các Gói Bảo Hiểm ManuLife Được Ưa Chuộng Nhất

Hiện nay thông tin về các gói bảo hiểm Manulife nhiều nhưng thiếu sự tổng hợp, chính vì vậy sẽ khiến mọi người khá phân vân trong việc lựa chọn gói nào phù hợp. Sau đây hãy cùng Bảo Hiểm Việt Nam tìm hiểu thông tin về các gói bảo hiểm Manulife được ưa chuộng nhất hiện nay

Một vài nét về Manulife – Gia đình tôi yêu

Vào tháng 1 năm 2015, lần đầu ra mắt tại Việt Nam, Manulife – Gia đình tôi yêu đã tạo ra được tiếng vang lớn và khẳng định vị trí của mình tên thị trường – là loại bảo hiểm thích hợp nhất nhất dành cho tất cả các tầng lớp người dân tại nước ta.

Sự linh hoạt trong đóng phí chính là ưu điểm nổi bật của hãng bảo hiểm này, đa dạng về các quyền lợi của khách hàng và đặc biệt là không bị khấu trừ, khách hàng nhận được sự bảo vệ trọn đời dù đóng phí trong thời gian ngắn, trong cùng một hợp đồng có thể bổ sung nhiều thành viên trong gia đình, quyền lợi tử vong cao gấp 150 lần so với số phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng.

Bảo hiểm Manulife với rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng
Bảo hiểm Manulife với rất nhiều gói bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng

Đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm này chính là bắt đầu từ năm thứ 4 tuỳ thuộc và tình hình tài chính cũng như nhu cầu của gia đình mình mà khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo được tối đa quyền lợi của người thân một cách toàn diện nhất khách hàng khi tham gia Manulife – Gia đình tôi yêu có thể lựa chọn đóng thêm một mức chi phí nhỏ để được hưởng các quyền lợi bổ sung hấp dẫn khác. Sự lựa chọn tuyệt vời nhất của mọi gia đình Việt Nam chính là Manulife – Gia đình tôi yêu.

Manulife cuộc sống tươi đẹp, ưu việt

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt đang dần trở thành dòng sản phẩm mạnh nhất, bởi vì đây chính là dòng sản phẩm đầu tiên đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với khả năng chi trả lên đến 325% mệnh giá bồi thường gốc và quyền lợi cho khách hàng lên tới 134 bệnh lý nghiêm trọng.

Sự bảo vệ bệnh lý nghiêm trọng ( lên đến 135 bệnh lý) với mức chi trả cao đã thể hiện được tính ưu việt cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng của hãng bảo hiểm này. Chính vì vậy, Manulife chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình Việt nhằm bảo vệ sức khoẻ, tránh các bệnh tật, các trường hợp và rủi ro không mong muốn có khả năng xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, khách hàng có thể được hưởng một số quyền lợi khác bao gồm: món quà sức khoẻ, thương tật và tử vong do tai nạn, trợ cấp y tế,… khi đóng thêm một khoản chi phí nhỏ.

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư chính là sản phẩm mang tính liên kết, điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là sự đầu tư tài chính phục vụ cho kế hoạch dài hạn trong tương lai. Đối với những người thích kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường, nhưng lại vẫn luôn quan tâm tới sức khoẻ và mong muốn bảo vệ sức khoẻ cho bản thân thì đây là dòng sản phẩm dành cho bạn.

Manulife điểm tựa đầu tư là một sản phẩm nổi bật trong việc đầu tư và gia tăng khối lượng tài sản có được trong tương lai với những người có kế hoạch đầu tư học vấn cho con cái, nhà đất hoặc hưu trí. Đặc điểm nổi bật khiến Manulife điểm tựa đầu tư trở nên thu hút khách hàng chính là số tiền đầu tư được gia tăng một cách nhanh chóng, quyền lợi mà khách hàng được hưởng là tương đối cao tuy nhiên mức phí lại khá rẻ.

Bên cạnh đó, hầu hết tất cả các tai nạn gây ra cho khách hàng cũng sẽ được bảo vệ bởi dòng sản phẩm này. Tuy vậy, chi phí dành cho các quyền lợi bổ trợ sẽ bị giảm đi theo chu kỳ hằng năm mặc dù số phí bảo hiểm định kỳ vẫn tăng mỗi năm.

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt sẽ là sản phẩm không làm cho khách hàng thất vọng đối với các khách hàng luôn mong muốn được bảo vệ cũng như xây dựng quỹ học vấn sau này cho con cái cho tới khi học đại học.

Con yêu của bạn sẽ được bảo vệ ngay từ trong thai kỳ khi tham gia bảo hiểm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt, đồng thời 150% chi phí bảo hiểm chính là quỹ học vấn nhằm đảm bảo con bạn sẽ có được khoản chi phí tốt nhất trong những năm học hành ở đại học trong tương lai. Đối với các bậc phụ huynh, đây là dòng sản phẩm không nên bỏ qua bởi vì nó là dòng sản phẩm bảo vệ tương lai cho con bạn một cách tối ưu.

Sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe

Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bổ trợ khi tham gia vào một trong 4 sản phẩm ở trên. Với mục đích giúp cho khách hành có thể chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện nhất Manulife cho ra mắt các sản phẩm bổ trợ Manulife món quà sức khỏe. Trong trường hợp đau ốm hay bệnh tật, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc sức khoẻ cả trong lẫn ngoài nước.

Sức khoẻ của khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện khi tham gia gói bảo hiểm này bằng cách công ty sẽ chi trả toàn bộ khoản chi phí điều trị cho khách hàng tại bệnh viện. Hơn thế nữa, quyền lợi thai sản trong tương lai chính là đặc điểm rất phù hợp với những khách hàng mong muốn có thai trong tương lai. Hơn hết, khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ nhận được thẻ VIP Manucare – thẻ có giá trị bảo lãnh cũng như chăm sóc toàn bộ chi phí bệnh viện trong và ngoài nước.

Bên cạnh các sản phẩm nổi bật như trên, Manulife khởi đầu bảo vệ, Manulife tương lai vững vàng,.. cũng là các dòng sản phẩm khác của Manulife. Tuy nhiên, khách hàng đánh giá cao nhất chính là 5 sản phẩm trên, trong đó dẫn đầu chính là sản phẩm Manulife – Gia đình tôi yêu.

Manulife sẽ là gói bảo hiểm nhân thọ mà các bạn không nên bỏ qua trong trường hợp bạn là một người quan tâm đến tài chính và sức khoẻ của bản thân cũng như những người thân yêu. Hy vọng các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *